Vệ sinh nhà cửa, văn phòng, công ty…

Không gian ở và làm việc rất quan trọng đối với chúng ta. Việc vệ sinh hàng ngày ngoài giúp tạo ra môi trường sạch sẽ, không gian thoải mái và đảm bảo sức khỏe để sinh hoạt và làm việc hiệu quả thì còn giúp giữ gìn cơ sở vật chất được bền vững theo thời gian.

Các công việc dọn dẹp, lau chùi được thực hiện một cách chu đáo, cẩn thận để duy trì không gian ở và làm việc luôn sạch sẽ bao gồm: vệ sinh các bàn làm việc, máy tính văn phòng, máy fax, tủ tài liệu, hút bụi thảm, lau sàn văn phòng, vệ sinh cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính, tường kính, quét mạng nhện văn phòng, vệ sinh khu vực pantry, làm sạch các khu vệ sinh, rửa ly tách, pha  trà, cafe, …Ngoài ra, việc vệ sinh hằng ngày cũng bao gồm các công việc chuẩn bị nhỏ liên quan để giúp thuận tiện cho việc khởi đầu một ngày làm việc mới.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của DỊCH VỤ NHÀ SẠCH cung cấp địa điểm và các yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn miễn phí, từ đó Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại hình dịch vụ phù hợp, hiệu quả và kinh tế nhất. Quý khách có thể chọn lựa một trong các hình thức tính phí:

– Tính phí trên số nhân viên vệ sinh làm việc thường xuyên.

– Tính phí dựa trên diện tích, thời gian thực hiện công việc thực tế.

– Tính phí khoán dựa trên tổng khối lượng công việc.

DỊCH VỤ NHÀ SẠCH đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Để có thêm thông tin chi tiết và có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ với DỊCH VỤ NHÀ SẠCH qua:

Chúng tôi sẽ tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách; Ngoài ra, việc khảo sát thực tế công trình sẽ được hỗ trỡ hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.